Chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống đảm bảo chất lượng đáng tin cậy và cung cấp sự an toàn và bảo mật cho mỗi cá nhân.
Bốn ngày nhà máy Gifu
Để bảo vệ sự an toàn và bảo mật của sản phẩm Four Days, Nhà máy Gifu bốn ngày đã được ra mắt vào năm 2017.
Tại Nhà máy Gifu, chúng tôi tạo ra nước uống tiêu chuẩn nước từ nước thu được trong một môi trường giàu thiên nhiên. Ngoài ra, nước uống được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất nước có mức nước tinh khiết cho dược phẩm thông qua than hoạt tính, trao đổi ion và xử lý màng, và được sử dụng làm nước ủ.
Nhiều nguyên liệu thô khác nhau được đưa vào nhà máy sau khi kiểm tra nghiệm thu nghiêm ngặt. Chúng tôi đã lắp đặt các thiết bị sản xuất hiện đại trong phòng sạch để ngăn chặn vật chất lạ xâm nhập từ bên ngoài. Nhân viên thay quần áo không bụi và vào khu vực sản xuất thông qua phòng tắm không khí.
Nguyên liệu thô, trộn, lọc, khử trùng, chiết rót chai, khử trùng lật ngược, khử trùng vòi hoa sen, làm mát, thoát nước, kiểm tra trực quan, dán nhãn, đóng gói và sau khi kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm trở thành sản phẩm. Tại Nhà máy Gifu, chúng tôi đã giới thiệu các thiết bị hiện đại, vì vậy mọi thứ đều hoàn toàn tự động sau khi trộn.
Một nhà máy được chứng nhận bởi Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản
Vào ngày 4 tháng 2022 năm XNUMX, Nhà máy Gifu bốn ngày đã đạt được chứng nhận “Thực phẩm sức khỏe GMP” từ Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành quản lý sản xuất và kiểm soát chất lượng phù hợp, đồng thời tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang lại sự an toàn và bảo mật cho người tiêu dùng.
GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practice và là một tiêu chuẩn quản lý quy trình sản xuất để đảm bảo rằng các sản phẩm được tạo ra “an toàn” và duy trì “chất lượng không đổi” trong tất cả các quy trình từ nhận nguyên liệu thô đến sản xuất và vận chuyển.
- Ngăn ngừa lỗi của con người trong quá trình sản xuất
- Chúng tôi sẽ cố gắng ngăn ngừa ô nhiễm và suy giảm chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
- Đồng nhất hóa chất lượng của các sản phẩm riêng lẻ.
Đạt được chứng nhận HACCP của tỉnh Gifu
Vào ngày 5 tháng 2022 năm XNUMX, Nhà máy Gifu bốn ngày đã đạt được chứng nhận cơ sở giới thiệu HACCP của tỉnh Gifu.
HACCP là viết tắt của Phân tích mối nguy và Điểm kiểm soát tới hạn, và là một “phương pháp quản lý vệ sinh khoa học” đảm bảo an toàn sản phẩm bằng cách phân tích các yếu tố có thể dẫn đến các mối nguy hiểm cho sức khỏe trước trong tất cả các quy trình từ nhận nguyên liệu thô đến sản xuất và vận chuyển, đồng thời thiết lập và quản lý các điểm kiểm soát đặc biệt quan trọng. Đó là về.
Theo GMP thực phẩm sức khỏe, chúng tôi đã nhận được chứng nhận HACCP từ các cơ quan chính phủ và sẽ cung cấp các sản phẩm an toàn hơn cho người tiêu dùng bằng cách làm việc để quản lý vệ sinh kỹ lưỡng, kiểm soát sản xuất và kiểm soát chất lượng.
Trung tâm kiểm soát chất lượng
Để bảo vệ sự an toàn và bảo mật của các sản phẩm của mình, Four Days đã thành lập Trung tâm kiểm soát chất lượng bốn ngày tại Cao nguyên Izu, tỉnh Shizuoka vào năm 2009. Trung tâm kiểm soát chất lượng đặt hàng tất cả các sản phẩm Four Days được sản xuất tại các nhà máy trên khắp Nhật Bản, bao gồm đồ uống axit nucleic, thực phẩm và mỹ phẩm, và lưu trữ chúng trong mỗi lô sản xuất. Chúng tôi cũng xác nhận sự an toàn của sản phẩm Four Days thông qua các thử nghiệm chấp nhận sử dụng sản phẩm trước khi giao hàng và các thử nghiệm được kiểm tra thời gian để xác nhận tính ổn định của sản phẩm trong thời gian đảm bảo chất lượng, và chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đảm bảo chất lượng mà khách hàng có thể yên tâm.
Xây dựng một hệ thống đảm bảo chất lượng không chỉ liên quan đến việc kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống đảm bảo một loạt các đảm bảo chất lượng, từ xác nhận chất lượng nguyên liệu thô đến chất lượng sản xuất tại các nhà máy, chất lượng ở giai đoạn phân phối và khách hàng hoàn thành việc sử dụng sản phẩm của họ.
Đánh giá nhà máy là một trong số đó. Các nhân viên của Trung tâm Kiểm soát Chất lượng đến thăm nhà máy sản xuất để kiểm tra dây chuyền sản xuất, sau đó thảo luận về việc cải tiến chất lượng hơn nữa với nhân viên sản xuất và kiểm soát chất lượng của nhà máy. Thông qua những nỗ lực này, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đảm bảo chất lượng mạnh mẽ hơn.
Ngoài ra, chúng tôi đã chuẩn bị một chương trình mà bạn có thể trải nghiệm chiết xuất DNA từ milt cá hồi và làm kem tay để hiểu được sự tiến bộ và an toàn của các sản phẩm For Days.
Thông qua các tour du lịch này, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng các thành viên của chúng tôi có hiểu biết chính xác về các sản phẩm của chúng tôi và họ có thể yên tâm sử dụng chúng. Trung tâm kiểm soát chất lượng là một cơ sở đáng tin cậy kết nối các thành viên với For Days.
Thư viện axit nucleic
“Thư viện Axit Nucleic” đã được mở tại Trung tâm Kiểm soát Chất lượng. Các tài liệu về lịch sử nghiên cứu axit nucleic và tiềm năng của axit nucleic từ góc độ dinh dưỡng phân tử được trưng bày.
Dòng thời gian của lịch sử nghiên cứu axit nucleic
Bắt nguồn từ nghiên cứu của Friedrich Miescher vào năm 1869, bạn có thể thấy trong nháy mắt lịch sử nghiên cứu axit nucleic kéo dài 150 năm cho đến nay.
Cuốn sách nghiên cứu axit nucleic đầu tiên của Nhật Bản
Cuốn sách đầu tiên của Nhật Bản về nghiên cứu axit nucleic, “Axit nucleic và Nucleoprotein: Vật lý, Hóa học, Sinh học và Y học” (do Fujio Egami biên tập: Kyoritsu Shuppan Co., Ltd., 1951) cũng được trưng bày.
Các sách liên quan đến axit nucleic khác
Sách về axit nucleic và công nghệ ngoại vi cũng được trưng bày.
Nguyên liệu axit nucleic
Nguyên liệu axit nucleic được sử dụng trong collagen DN tự nhiên cũng được trưng bày.
Giấy tờ và kết quả kiểm tra an toàn
Tất cả các giấy tờ, kết quả kiểm tra an toàn, sách dán trên tường đều được chuyển đổi thành dữ liệu và lưu trữ trong thư viện số.
Loupe kỹ thuật số
Thư viện kỹ thuật số có chức năng cho phép bạn phóng to kích thước của văn bản bằng đầu ngón tay, giống như điện thoại thông minh. Vui lòng đọc ở kích thước dễ nhìn.